Quy định sử dụng

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

 
Giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ và nội dung trên Internet nào trên toàn thế giới, Thuviennhadat.com mong muốn thông báo đến tất cả các bạn những gì mà chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

1. Lỗi nhập liệu

Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên Thuviennhadat.com được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu.
Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ: webthuviennhadat@gmail.com hoặc điện thoại số............................. Xin hãy mô tả thật cụ thể mẩu tin đáng nghi ngờ.

2. Sự chính xác của thông tin rao trên Thuviennhadat.com và các trang thông tin khác

Thuviennhadat.com mong muốn mang người mua và người bán, người thuê và cho thuê địa ốc nói chung (nhà đất, bất động sản.. nói riêng) đến với nhau bằng những chi phí hợp lý và hiệu quả cao. Thuviennhadat.com cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang tìm kiếm là phong phú và tin cậy nhất có thể. Với hy vọng xây dựng một công cụ tìm kiếm đặc thù về Nhà đất và đáo ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh
Do bản chất phong phú và đa dạng của thị trường Nhà đất, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Thuviennhadat.com. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
Do vậy khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Thuviennhadat.com sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

3. Giao dịch giữa người mua/ bán, thuê và cho thuê Nhà đất

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chuyên trang Thuviennhadat.com  không phải là nhà môi giới hay trung gian và cũng không tham gia bất cứ vào quá trình giao dịch của các bên. Trách nhiệm của Thuviennhadat.com chỉ là cầu nối thông tin để hai bên mua/bán gặp nhau.

4. Đăng tin rao

A. Quy định chung

1. Thông tin quảng cáo phải tuân thủ và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và ban quản trị Website.
2. Thuviennhadat.com không chịu trách nhiệm và không đảm bảo tính chính xác của các thông tin tài sản do người dùng đăng tải.
3. Thuviennhadat.com có quyền biên tập, chỉnh sửa nội dung tin đăng, có toàn quyền quyết định đăng hoặc không đăng, yêu cầu bổ sung thông tin tài sản để phù hợp với quy định đăng tin cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước
4. Ban quản trị Website không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khác hàng về tin đã đăng.
5. Khi đã là thành viên của Website tức là bạn đã hoàn toàn chấp nhận ở mức tối đa các điều khoản của Website.
 
B. Qui định về bài viết
1. Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính khách hàng.
2. Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:
a. Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.
b. Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.
c. Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.
d. Bài viết gửi sai chuyên mục.
e. Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.
f. Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
3. Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.
4. Bài viết nên được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.
5. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.
6. Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.